กลับมาเขียน Blog หลังปล่อยให้บ้านนี้ร้างไปนานพอควร

เดือน พ.ย.เป็นเดือนที่ผมทำตัวเป็นนักเรียนDigital Marketing หลังจากเป็นคุณครูมาตั้งแต่ปีที่แล้ว สมัครเรียนหลายคอร์สจนคนรอบข้างหลายคนเปรยกันว่า จะเรียนไปทำไป สอนก็สอนเยอะ แถม คอร์สล่าสุด eConsultancy เรื่อง Social Media & Online PR  จ่ายไปเป็นหมืนๆโดยไม่พึ่งใครเลยเพราะทำงานอิสระ

ก่อนอื่นต้องถามว่า จำเป็นมั้ยที่ต้องเรียน ผมมักคิดเสมอว่า “เราไม่ได้รู้อะไรทุกเรื่อง แม้ในเรื่องที่เราทำงานอยู่ ” แม้ว่า เรื่องที่สอนใน Socia Media & Online PR จะเป็นเรื่องที่ผมเองก็สอนให้หลายๆที่ๆไปทำ In-house training และ Consulting แต่ผมคิดว่า ผู้สอนแต่ละท่านนั้น ก็มีมุมมองที่ต่างกันไป จริงๆคนที่สอนก็คือเพื่อนกันนั่นแหละ คุณจักรพงษ์ คงมาลัย(ปอง) ก็มีประสบการณ์ในด้าน Digital Marketing มามาก ยิ่งเพิ่มความน่าสนใจ อีกอย่างคาดหวังจะได้มุมมองอีกมุมและ case ที่น่าสนใจ

20131127-230918.jpg

Read More →

สำหรับท่านที่สนใจ การสร้างแบรนด์บนโลกออนไลน์ (Digital Branding) ในวันพุธที่ 17 ตุลาคม 2555 นี้ ผมจะไปเป็นวิทยากรในห้วข้อ “สร้างแบรนด์บนโลกออนไลน์ให้ปึ๊ก ด้วยการตลาดออนไลน์ขั้นเทพ ” ฟังดูเลิศหรู อลังการยังไงไม่รู้นิ ในงานสัมมนาผมจะเล่า Concept การสร้างแบรนด์ การดำรงอยู่ของแบรนด์ การโปรโมทแบรนด์ จากประสบการณ์ที่ได้เคยพบ เคยทำมาให้ได้ฟังกัน ถ้ามีเวลาเหลือ อาจจะเพิ่ม Workshop ให้ท่านได้ลองคิดและทำกันดูครับ สนใจลองดูตามรายละเอียดด้านล่างเลยครับ แล้วเจอกันครับ

Digital Branding Seminar by me