นาน มากๆๆๆๆ ไม่ได้เข้ามาเขียน เพิ่งย้าย Blog มาไว้ที่ Server ใหม่ ต้องแก้ใหม่แทบทุก Post ใช้เวลาเป็นเดือนๆ เพราะมีปัญหาเรื่อง Encoding ของ Database ทำให้ Post และ Comment ที่ย้ายมากลายเป็นภาษาต่างดาว

ตอนนี้ เหลือแก้ comment เก่าๆที่ยังเป็นภาษาต่างดาว ก็ทะยอยแก้กันไป

Search ไปเจอ Website Gadget ของ Google ลองสำรวจดูเห็นเต่าน้อยน่าสนใจดี ก็เลยเก็บมาเลี้ยงไว้ใน Blog เค้าชื่อ ดุ๊กดิ๊ก เพื่อน ๆ ผู้ใจบุญวานให้อาหารมันบ้างนะครับ เพียงเอา Mouse ไปไว้ในบ่อเต่า มันก็จะวิ่งเข้ามากินอาหารเอง

Tags: , ,

อ่านได้ใน About Me : หลังและเจตนารมย์ วันนอกเหนือจากการเพิ่ม ความเป็นมาของ Maximumboy.com แล้ว ยังเพิ่ม Favorite Icon ที่จะปรากฏอยู่หน้า URL ใน Addres Bar หน้าตาก็เป็นดังรูปข้างล่างครับ

maxboy2.gif

หลังจากที่การกำเนิดใหม่ของ maximumboy.com ในชื่อ www.maximumboy.com ผมก็ได้รับ Comment ดีๆจาก หมอเอก จาก ixiu blog และ ihealthy blog Blog ที่คุณหมอมาคุยเรื่องสุขภาพเองครับ

ผมถือว่า Comment ดีๆที่เข้ามาในปีใหม่ถือเป็นกำลังใจสำคัญที่จะเขียนเรื่องราวที่ได้พบเจอทั้งในเรื่องของ Digital Marketing หรือเรื่องที่ผ่านพบมาในแต่ละวันและนำมาปันประสบการณ์กัน จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนผู้อ่านไม่มากก็น้อยครับ

นั่งอ่านบล็อกของคนอื่น ๆอยู่หลายวัน ปัจจุบันจำนวนบล็อกเกิดขึ้นมากมายมีทั้งบล็อกทำเอง ชุมชนบล็อก หรือบล็อกในเว็บไซต์ เลยมาคิด ๆดูว่าเราจะมานั่งเขียนอยู่ทุกวันหรือเป็นประจำก็ใช่จะมีเวลาเยอะ เอาเป็นว่า พักการเขียนบล็อกของตัวเองไว้ก่อน นั่งอ่านบล็อกของคนอื่นดูบ้าง คงดี ก็อย่างที่บอก ไม่ได้ว่างมากนัก

ฉะนั้น ก็พักบ้างจะดีกว่า คนอ่านก็ไม่ได้มากได้มายนัก เอาเวลาไป Make Money ดีกว่า ส่วนประสบการณ์ต่างขอเก็บไว้ใน Archiveส่วนตัว ใครอยากอ่านก็ขอเข้ามาแล้วจะเปิดให้อ่าน ก็แล้วกัน

ลาละคร้าบ จะไปดู Guyver 2 : Dark Hero อยากดู ภาคแรกจะหาได้ที่ไหนหนอ ???