การตลาดออนไลน์ โคตรง่ายสไตล์ ครูบอย

maximumboy.com

Keyword Auto Reply ในการทำ Line Marketing

Keyword Auto Reply ในการทำ Line Marketing

Keyword/Auto Reply  ในการทำ LINE Marketing  Auto Reply เป็นฟังก์ชั่นหนึ่งใน LINE@ ที่มีคนใช้ไม่มากนัก แต่ได้ผลหากใช้ถูกวิธี อะไรคือ Keyword Auto Reply ??? Keyword Reply เป็นระบบตอบรับอัตโนมัติ ที่เราโปรแกรมไว้ล่วงหน้า เมื่อลูกค้าพิมพ์คำที่เราตั้งเอาไว้ลงใน แชท LINE@ ของเราก็จะตอบกลับอัตโนมัติ ครูบอยใช้วิธีนี้ เป็นวิธีหนึ่งในการเพิ่มเพื่อนของ LINE@ เพจ ไปเที่ยวกัน ดูในรูป หากพิมพ์ ชื่อจังหวัด ลงไป Line@ ก็จะแนะนำสถานที่เที่ยวของจังหวัดนั้น ทดลองได้ครับด้วย LINE@ ID : @paiteawkan  ======= Line@ ยังมี ฟังก์ขั่น อีกหลายอย่าง แต่ SME หลายๆรายใช้ได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ ครูบอยจึงเปิด Online Course เรียนบน Facebook Group ในชื่อ Line@ Selling Power ใช้Read more about Keyword Auto Reply ในการทำ Line Marketing[…]

i-Smart Seminar #1 – Line@ Selling Power

i-Smart Seminar #1 – Line@ Selling Power

i-Smart Seminar # 1 – Line@ Selling Power KruBoy FB Seminar LINE@ Power Pre-Register-เรียนการตลาดออนไลน์แบบ ” โคตรง่ายกว่าเดิม ” ผ่านคอร์ส ” KruBoy FB Seminar “ไม่ว่า คุณจะอยู่ที่ไหน ของโลกเพียงมี Facebook Account และ สัญญาณเน็ทก็เรียนได้แล้ว ผ่าน Facebook Group และสามารถ Save ไว้ดูภายหลังใน Facebook ของตัวเอง(ไม่สามารถแชร์ออกไปได้)——————————คอร์สแรก : “ใช้ LINE@ เพิ่มศักยภาพการขาย – LINE@ Online Selling POWER “7 วัน 7 บท – 2,999 บาท (โปรโมชั่นสำหรับเพื่อนๆน้องๆ เพจนี้Read more about i-Smart Seminar #1 – Line@ Selling Power[…]

ปีวอก ไม่วอกแวก

ปีวอก ไม่วอกแวก

…ปีวอก ไม่วอกแวก… ครูบอย เติบโตมาจากเมืองลิง ใช้ชีวิต 18-19 ปีแรก ที่ลพบุรี ส่วนอีก 27 ปีที่ผ่านมา ไปๆมาๆ ระหว่างวอกแลนด์ และ เมืองฟ้าอมร   แน่ล่ะ ย่อมคุ้นตากับ ลิง ในเมืองลพบุรี นิสัยมันชอบปีนป่าย ใช้เสาไฟเป็นบันได ใช้สายไฟเป็นทางเดิน กระโดดไปโน่นนี่ เรื่อยเปื่อย เป้าหมายอย่างเดียวของมันคือ อาหาร ! หลายวิธีที่ พี่วอก หาอาหารมีหลายวิธี อาศัย สายไฟ จดๆจ้องๆ พอเราเผลอวางขนม ก็กระโดดลงมาหยิบไปเฉยเลย หรือ บางทีอยู่นั่งบนพื้น มองคนผ่านไป ผ่านมา ใครมี อาหารหรือของกินในมือ ไม่กอดไว้ให้แน่น มีหวัง หลุดมือไปอยู่กับพี่วอกเป็นแน่ แถมบางตัว เอาของกินเราไป มีขู่กลับมา อีก นั่น ดูมันทำ เห็นมั้ยล่ะ ครับ นิสัยลิง …Read more about ปีวอก ไม่วอกแวก[…]