การตลาดออนไลน์ โคตรง่ายสไตล์ ครูบอย

maximumboy.com

หนังสือเสียงเปลี่ยนชีวิต พลังแรงดึงดูด จากบัณฑิต

หนังสือเสียงเปลี่ยนชีวิต พลังแรงดึงดูด จากบัณฑิต

เปลี่ยนชีวิตด้วยเสียง?? หลายๆครั้งในชีวิต ผมมักจะเจอปัญหาต่างๆในชีวิต ตั้งเป้าหมายอะไรก็สำเร็จบ้างไม่สำเร็จบ้าง นำพาสู่ความเครียด ความกดดันในตัวเอง และความคิดทางลบมากมาย ผมว่า คนทุกคนก็เช่นกัน ทุกคนอยากเป็นแบบนั้นแบบนี้ อยากสำเร็จแบบนั้นแบบนี้ แต่หลายๆครั้ง ก็เจอปัญหาหลากแบบแตกต่างกันไป ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ผมพยายามหาวิธีที่จะไปให้ถึงเป้าหมายที่ต้องการ แต่ดูเหมือนมักมีปัญหา อุปสรรคเสมอ แล้วผมก็อินกับมันซะด้วย ผมคิดแล้วคิดอีกเครียดแล้วเครียดอีก คิดเสมอว่าจะต้องมีวิธีอะไรบ้างอย่างให้เราเจอวิธีที่ทำให้ถึงความสำเร็จ พลังแรงดึงดูดให้มาพบ “พลังดึงดูดในตัวคุณ” คงเป็นเพราะ แรงดึงดูด กระมัง ทำให้ผมมาเจอ CD ที่ชื่อว่า “พลังดึงดูดในตัวคุณ “ ของคุณบัณฑิต อึ้งรังษี เป็น CD ที่คุณบัณฑิต เรียกมันว่า “หนังสือเสียง” ผมซื้อ CD นี้มาจากร้าน ซีเอ็ด สาขาในเมืองลพบุรี คิดดูขำๆ มันก็น่าจะเป็นเรื่องของพลังแรงดึงดูดจริงๆ เพราะปกติ ผมเองเข้าร้านหนังสือใน กทม บ่อยมาก แล้วหนังสือเสียง ก็วางบน Shelf มากมาย ก็ไม่ได้คิดซื้อ แต่กลับไปซื้อที่ลพบุรีซะงั้น ถ้าไม่ใช่?พลังแรงดึงดูดRead more about หนังสือเสียงเปลี่ยนชีวิต พลังแรงดึงดูด จากบัณฑิต[…]

เรียนรู้ 8 วิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์ จากงาน #TDET2015

เรียนรู้ 8 วิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์ จากงาน #TDET2015

เมื่อวันDigital Marketing and eBusiness Trend 2015 ที่ 25 มี.ค. ที่ผ่านมา ผมได้รับเชิญให้ไปร่วมฟังงานสัมมนา Thailand Digital & e-Business Trends หรือเรียกสั้นว่า TDET 2015 ที่จัดขึ้นโดย บ. eFrastructure ซึ่งเป็นสัมมนาที่เจาะเทรนด์ของการตลาดออนไลน์และe-business และรวมผู้เชี่ยวชาญด้านการค้า การขาย การตลาดออนไลน์ มาคุยให้เราฟัง ได้แก่?คุณภาวุธ พงษ์วิทยภานุ (CEO & Founder efrastructure Co,. Ltd.) , คุณเอกชัย ปาริชาติกานนท์ (Managing Director Winter Egency Co., Ltd.) , คุณเอกราช ศาลยุติเดช (

COO Pay Solutions Co., Ltd.) ,?คุณธีรนิติ์ เจียรพัฒนาคม (General Manager Zocial, inc.) ,?คุณปภาดา อมรนุรัตน์กุล?(Managing Director RedRank Co,. Ltd.) และ?คุณพัทยา อุประ (User Experience Design Comparison Co,. Ltd.) นอกจากนี้ยังมีการเสวนาเรื่องของการตลาดออนไลน์และการทำธุรกิจออนไลน์จาก ผู้บริหารจากหลายองค์กรมาแชร์ประสบการณ์จริงอีกด้วยครับ

เข้าเรื่อง ?8 วิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์

Read more about เรียนรู้ 8 วิธีเพิ่มยอดขายออนไลน์ จากงาน #TDET2015

เครื่องสร้างไอเดีย ทางลัดเมื่อนึกเรื่องเขียนblog ไม่ออก ลองนี่เลย

เครื่องสร้างไอเดีย ทางลัดเมื่อนึกเรื่องเขียนblog ไม่ออก ลองนี่เลย

ปัญหามึนตึ๊บ ของ Blogger เวลาไอเดียตัน ผมเชื่อได้เลยว่า Blogger หลายๆ คนจะต้องเคยเจอปัญหา “วันนี้อยากเขียน ตรูจะเขียนเรื่องอะไรหว่า ” หรือ แม้แต่นักเขียนบทความทั้งหลาย ก็คงเจอปัญหา แบบนี้ เขียนๆ ไป หมดมุข นึกเรื่องเขียนไม่ออก ผมเองก็ใช่ เจอปัญหาแบบนี้บ่อยๆ ทางลัดไปสู่ หัวเรื่อง แบบรวดเร็ว จั่วหัวแบบนี้ ?นักเขียนหรือ blogger คงจดจ่อ และตั้งคำถามในใจ เฮ้ยยย ทำไงฟร่ะ” วิธีของผมที่เพิ่งค้นเจอก็คือ เว็บนี้เลย >?http://www.hubspot.com/blog-topic-generator เว็บนี้เป็นเว็บที่ช่วยออกไอเดียให้เรา เพียงแต่คุณใส่ คำหรือคีย์เวิร์ด เป็นไอเดียเริ่มต้น 3 คำ ระบบก็จะออกไอเดียของหัวเรื่อง blog หรือ บทความของคุณให้เลย(ตามรูป) ง่ายมั้ยล่ะ   เครื่องสร้างไอเดียก็ใช้ภาษาไทยได้ เครื่องสร้างไอเดียที่ผมให้นั้นมาจากเว็บภาษาอังกฤษ ถามว่าใช้ ภาษาไทยได้มั้ย ผมก็เลยลองดูโดยคำ 3 สามได้แก่ ที่กินเชียงใหม่, เที่ยวเชียงใหม่Read more about เครื่องสร้างไอเดีย ทางลัดเมื่อนึกเรื่องเขียนblog ไม่ออก ลองนี่เลย[…]